Dịch vụ

Bán bàn bida

Chuyên cung cấp , bán bàn bida cao cấp với giá cạnh tranh vì sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại 67 đường Tân Lập 2 , P.Hiệp Phú ,Q9, TP.HCM

Là cơ sở chuyên đóng bàn bida , cung cấp phụ kiện bida chuyên nghiệp  , tân trang bàn bida cũ uy tín hàng đầu Việt Nam , thành lập 25 năm.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Billlards , chúng tôi đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình đối với khách hàng trong nước khi lựa chọn BIDA LÊ HẠNH để hợp tác. Chúng tôi cung cấp lắp ráp bàn bida , phụ kiện đi kèm.

XEM CÁC SẢN PHẨM BÀN BIDA CAO CẤP 

Từ đó thương hiệu Billards Lê Hạnh dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng  của sản phẩm và dịch vụ.

Cơ sở sản xuất bàn bida LÊ HẠNH luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, bám sát đội ngủ kỹ thuật nâng cao tay nghề và phát triển , bám sát đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề và phát triển các loại mặt mặt hàng bida đa dạng , phong phú , đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khách hàng trong cả nước. Cơ sở sản xuất  bàn bida LÊ HẠNH sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng , dịch vụ bảo hành , sửa chữa tốt nhất  , hỗ trợ tư vần miễn phí….

Liên hệ: 67 Tân Lập 2 , P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM.

Hotline: 0913.917.340 – 0933.214.280

Điện thoại: 028.37305.991

Trân trọng.

Dưới đây là một số mẫu bàn bida do chúng tôi sản xuất và cung cấp cho các đại lý cũng như các câu lạc bộ bida chuyên nghiệp.